TẠI SAO NÊN CHỌN HOMIE KIDS MONTESSORI SCHOOL

TẠI SAO NÊN CHỌN HOMIE KIDS MONTESSORI SCHOOL

TẠI SAO NÊN CHỌN HOMIE KIDS MONTESSORI SCHOOL

Tại Homie Kids Montessori, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp môi trường học tập hiện đại, an toàn cho sự phát triển toàn diện của từng học sinh. Từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy cho đến đội ngũ giáo viên đều hướng đến việc mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và chuẩn bị những nền tảng cơ bản nhất cho trẻ trong 6 năm đầu đời.

1. Chương trình giáo dục mầm non ứng dụng phương pháp Montessori 

Lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ.
Khơi dậy tiềm năng sẵn có, tạo môi trường, không gian cho trẻ phát huy tính tự lập và khả năng tự học.

Bao gồm các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Nghệ thuật và Âm nhạc.

2. Chương trình giúp trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng Anh

Trẻ làm quen tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy theo cách tiếp cận ngôn ngữ là một phương tiện, giúp trẻ tiếp nhận và trải nghiệm được những kiến thức và kỹ năng mới.

Tạo cho trẻ môi trường phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên nhất cùng các giáo viên bản ngữ.

3. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế

Kiến trúc tại Homie Kids Montessori lấy trọng tâm là thiên nhiên nhiên, hướng về một không gian xanh bền vững, với các vận dụng bằng gỗ an toàn với trẻ và thân thiện với môi trường, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. 

Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: phòng học, phòng y tế, khu vực bếp, khu vui chơi ngoài trời, sân vườn… sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho trẻ.

Phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori. Đẹp đẽ, cuốn hút và tuyệt đối an toàn – vệ sinh.

Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ giáo cụ theo tiêu chuẩn Montessori cho các độ tuổi từ 0-3 tuổi, từ 3-6 tuổi. Mỗi phòng có diện tích từ 70-80m2.

Sân chơi ngoài trời là nơi tập thể dục hàng ngày và tắm nắng. Khu vui chơi liên hoàn dành cho học sinh, bể bóng, cầu trượt, bể cát, sàn nhún, sân cỏ, ô tô, xe đạp, bập bênh…. Trong đó có khu vực được dành để làm vườn – nơi các con tự trồng và chăm sóc cây cối.

Hệ thống camera hiện đại và chuyên nghiệp, giúp phụ huynh có thể an tâm gửi con em vào trường và tiện theo dõi các hoạt động của bé tại trường.

4. Môi trường học tập tràn đầy tình yêu thương và tôn trọng trẻ

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của Homie Kids Montessori không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.  

5. Những giá trị mà trẻ sẽ đạt được khi được tiếp cận với phương pháp Montessori:

  • Độc lập
  • Sáng tạo
  • Ham thích học tập
  • Tập trung cao độ
  • Gọn gàng, ngăn nắp
  • Có tính kỷ luật cao
  • Tự lập, có khả năng tự phục vụ bản thân
  • Tự tin, khả năng diễn đạt và biểu cảm tốt
  • Có kiến thức đa dạng và cơ bản thông qua các lĩnh vực: Toán học, Ngôn ngữ, Thực hành cuộc sống, Giác quan, Địa lý, Khoa học, Lịch sử, Nghệ thuật, Âm nhạc
  • Học bằng hai ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt
  • Biết quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với mọi người
  • Yêu lao động, yêu thiên nhiên và môi trường sống xung quanh mình
  • Tinh thần và Thể chất phát triển tối đa
Chia sẻ:
Back To Top